Japanese

Công ty Maruichi Sun Steel (SUNSCO) chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất thép tấm và thép ống, được đầu tư bởi các doanh nghiệp Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam, trong đó nhà đầu tư chính là công ty Maruichi Steel Tube Nhật Bản, công ty Toyota Tsusho, và công ty JFE Steel. Công ty chúng tôi có trụ sở chính và nhà máy sản xuất thép tấm, thép ống tại Bình Dương, chúng tôi còn sở hữu công ty con Sun Steel Hà Nội ở Vĩnh Phúc, nằm ở ngoại ô Hà Nội, là công ty chuyên sản xuất và bán hàng về lĩnh vực thép ống. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam với một nền kinh tế đang phát triển manh mẽ, và xuất khẩu các nước tiêu biểu là các nước Đông Nam Á, đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực góp phần phát triển cơ sở hạ tầng xã hội và phát triển kinh tế thông qua hoạt động cung cấp sản phẩm của công ty.

Đặc biệt, về chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn, chúng tôi đã sớm đạt được chứng nhận JIS, tiêu chuẩn của Hiệp hội Công nghiệp Nhật Bản cho các sản phẩm thép ống và thép tấm, hơn thế chúng tôi còn đáp ứng được tiêu chuẩn API của Viện Dầu khí Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn của các nước Đông Nam Á.

Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày, truyền đạt phương pháp quản lý theo phong cách Nhật Bản từ việc điều chỉnh thu mua nguyên liệu đến việc quản lý sản xuất, kiểm soát chất lượng và quản lý bán hàng, để cùng với các nhân viên Việt Nam chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh xảo “chất lượng Nhật Bản”. Chúng tôi kính mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía Quý vị.

Maruichi Sun Steel Tổng giám đốc

Yasuyuki Sakai