Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel (SUNSCO) chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất thép tấm và thép ống, được đầu tư bởi các doanh nghiệp Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam, trong đó nhà đầu tư chính là Công ty Maruichi Steel Tube, Công ty Toyota Tsusho, và Công ty JFE Steel.

Công ty chúng tôi có trụ sở chính và nhà máy sản xuất thép tấm, thép ống tại Bình Dương. Chúng tôi còn sở hữu Công ty Sun Steel Hà Nội tại Vĩnh Phúc, ngoại ô Hà Nội, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thép ống.

Chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn của Việt Nam, một nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ; và các tiêu chuẩn xuất khẩu, điển hình là các nước khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực góp phần vào sự phát triển các công trình hạ tầng xã hội, phát triển kinh tế thông qua hoạt động cung cấp sản phẩm chất lượng của công ty.

Đặc biệt, về chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn, chúng tôi đã sớm đạt được chứng nhận JIS, tiêu chuẩn của Hiệp hội Công nghiệp Nhật Bản cho các sản phẩm thép ống và thép tấm, chúng tôi còn đáp ứng được tiêu chuẩn API của Viện Dầu khí Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn khác của các nước Đông Nam Á.

Chúng tôi cố gắng nỗ lực mỗi ngày, đem phong cách quản lý Nhật Bản vào công ty, từ điều chỉnh thu mua nguyên liệu đến quản lý sản xuất, kiểm soát chất lượng và quản lý kinh doanh để cùng các nhân viên Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh xảo “Chất lượng Nhật Bản”.

Chúng tôi kính mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Quý vị.

Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel
Tổng giám đốc
Yasuyuki Sakai